ดีท็อกลำไส้

สมัยนี้ใครๆ ก็พูดถึงแต่คำว่า ดีท็อกลําไส้ หรือบางคนเรียกว่าการล้างพิษลำไส้ เพราะในร่างกายของเราจะมีสารพิษตกค้างจึงส่งผลต่อระบบการย่อยอาหารและดูดซึม

แล้วร่างกายของเราจำเป็นต้อง ดีท็อกลําไส้ จริงหรือไม่ และ ดีท็อกลําไส้ ดียังไง ควร ดีท็อกลําไส้  บ่อยแค่ไหน สัญญาณเตือนให้ร่างกายต้อง ดีท็อกสำไส้คืออะไร เรามาเช็คสัญญาณเตือนร่างกายต้องการดีท็อกลําไส้กันค่ะ

 1. พุงยื่นเสมือนสตรีมีครรภ์
 2. หิวตบะแตก แหลกไม่หยุด
 3. อึไม่ออก บอกไม่ถูก
 4. ผิวหมองคล้ำ เหมือนโดนของ
 5. สิวบุก อยู่ไม่สุข
 6. มีกลิ่นปาก ขาดความมั่นใจ
 7. เวียนหัวบ่อย คล้ายจะเป็นลม
 8. อ่อนเปรี้ยเพลียแรง นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอ
 9. ปวดเมื่อยตามข้อ พ่อวิ่งเร็วกว่า
 10. ผิวแห้งกร้าน คล้ายขาดน้ำ
 11. งานก็หนัก ปาร์ตี้ก็เยอะ
 12. ลงทีละขีด ขึ้นทีละโล

 

หากคุณตอบว่าใช่มากกว่า 3 ข้อ นี่คงเป็นสัญญาณเตือนคุณให้ ดีท็อกลําไส้ ด้วย Cho12 Fasta ตัวช่วยที่ดีที่สุดในการ ดีท็อกลําไส้ ที่รวบรวมสุดยอดใยอาหารจากผลไม้หลากหลายชนิดมาไว้ด้วยกัน

มีคุณสมบัติหลักช่วย ดีท็อกลําไส้  ล้างสารตกค้างให้ออกมาในรูปแบบของการขับถ่าย ช่วยปรับสมดุลการขับถ่ายเพื่อให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้ดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้การ

ดีท็อกลำไส้ ยังช่วยให้ร่างกายแข็งแรง กระปรี้กระเปร่าผิวพรรณดูมีออร่า ให้ Cho12 Fasta ช่วย ดีท็อกลําไส้ ของคุณนะคะ

 

 

ดีท็อกลำไส้ cho12 fasta ทำไมต้อง detox

สำหรับหลายๆคนที่สงสัยว่าเราควร ดีท็อกลําไส้ บ่อยแค่ไหน และการ  ดีท็อกลําไส้ จะมีผลข้างเคียงอะไรหรือไม่ ระยะเวลาในการ ดีท็อกลำไส้ ที่ดีที่สุดคือ 3 เดือนครั้ง

ทั้งนี้สำหรับคนที่มีปัญหาธาตุหนัก ท้องผูก สามารถ  ดีท็อกลําไส้เดือนละ 1 ครั้ง แต่การ  ดีท็อกลําไส้นั้นไม่ควรทำติดกันเกิน 15 วัน เพราะการ  ดีท็อกลําไส้ ติดต่อกันเกิน 15 วันนั้นจะส่งผลกระทบต่อระบบลำไส้ เพราะการ ดีท็อกลําไส้ ติดกันจะเป็นการลดปริมาณแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในลำไส้ออกไปด้วย ซึ่งหากร่างกายขาดแบคทีเรียกลุ่มดีที่อยู่ในลำไส้ ก็จะส่งผลร้ายต่อร่างกายในหลายๆ อย่าง ทั้งเรื่องระบบการย่อยอาหาร และระบบภูมิคุ้มกันเชื้อโรค ที่ทำให้ร่างกายป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่ไม่ดีจากอาหารการกินได้น้อยลง

 

ดีท็อกลำไส้

แต่ถ้าวันไหนรู้สึกอึดอัด ท้องผูกหรือกินมื้อหนัก มา สามารถให้ Cho12 Fasta เป็นนตัวช่วย โดยชงดื่ม 1 แก้วก่อนนอน รับรองตื่นมาสบายตัวแน่นอนค่ะ สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยในการ ดีท็อกลําไส้  เลือก Cho12 Fasta เป็นตัวช่วยนะคะ  ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ เพราะเรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล