วันนี้เนยอยู่กับคุณหมอนพ. ไพศิษฐ์ ตระกูลก้องสมุท ค่ะ คุณหมอเป็นที่ปรึกษาบริษัท โช ทเวลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และเป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย และ โภชนาการ จาก iD Life Clinic ตอนนี้เรามีสินค้าออกมาใหม่ 2 ตัว คือ Cho Fasta และ Cho12 Bootta อยากให้คุณหมอช่วยแนะนำค่ะ เราต้องรับประทานตัวไหน ช่วยอะไรได้บ้าง มาเริ่มต้นจากตัวแรกกันก่อนเลย

Cho12 Fasta

ช่วยเรื่องระบบขับถ่าย และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เพราะใน Cho12 Fasta กล่องนี้ มีฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (FOS) ซึ่งเป็นอาหารของแบคทีเรียที่อยู่ในลำไส้ มีผลทำให้ระบบการขับถ่ายในร่างกายของเราดีขึ้น ไม่เพียงแต่ช่วยเรื่อง Detox อย่างเดียว แต่ยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันอีกด้วย คุณหมอแนะนำให้ทานก่อนนอนดีที่สุด เนยรู้สึกได้เลยว่าระบบขับถ่ายดีมาก หน้าท้องแบนราบ ทานแล้วไม่เพลีย อีกทั้งยังมีสารซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์ และวิตามิน ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นค่ะ

 

“Cho12 Fasta กล่องนี้เนยทานแล้ว เนยรู้สึกสดชื่น ผิวดี ไม่เพลีย ไม่เป็นสิวเลยค่ะ ดูสดชื่นหน้าใสมากค่ะ กล่องนี้เลิฟเลยค่ะ ” – เนย โชติกา

Cho12 Bootta

มีกรดอะมิโนช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ถ้าอยากลดน้ำหนักแนะนำให้ลดแป้ง ลดไขมัน แต่มีหลายคนที่ลืมเสริมกรดอะมิโนเพื่อสร้างกล้ามเนื้อ คุณหมอแนะนำว่าก่อนออกกำลังกายให้ทาน Cho12 Bootta ควบคู่ไปด้วยค่ะ ซึ่งตัวนี้จะเข้าไปช่วยเผาผลาญไขมัน เรียกได้ว่าเป็น “เตาเผาไขมัน” เลยทีเดียว ไม่เพียงแต่ช่วยเรื่องการเผาผลาญเท่านั้น คุณหมอบอกยังเสริมอีกด้วยว่าใน Cho12 Bootta มีสารสกัดจาก เจียวกู่หลาน ที่ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดด้วยนะคะ

 

“Cho12 Bootta ทำให้เนยไม่เหนื่อยไม่เพลีย รู้สึกว่าออกกำลังกายแล้วเฟิร์มมากค่ะ ” – เนย โชติกา

คำถาม : เราสามารถทาน Cho12 Bootta และ Cho12 Fasta พร้อมกันได้หรือไม่ ?

– สำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูกสามารถทาน Cho12Fasta ควบคู่กับการทาน Cho12 Bootta ได้เลยค่ะ

– สำหรับคนที่ไม่ได้มีปัญหาท้องผูก แต่ต้องการ Detox ลำไส้และขจัดสารพิษในร่างกาย แนะนำให้ทาน Cho12 Fasta ก่อน 10-14 วันแล้วค่อยทาน Cho12 Bootta ต่อนะคะ

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารCho12 สามารถสั่งซื้อ โดยคลิ๊กรูปด้านล่างได้เลยค่ะ